Shop thời trang nam Zeanus

Góc review sản phẩm

Góc review sản phẩm là nơi thời trang nam cao cấp Zeanus cung cấp các video, clip giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tại shop. Tại đây các bạn có thể tìm hiểu nhanh hơn và hấp dẫn hơn khi có người mẫu hướng dẫn chi tiết về sản phẩm.

Hiện có 8 bài viết

Zeanus xin phép review sản phẩm túi đeo chéo sling bag mã số SLB-001. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da tổng hợp, nên trông bề mặt da rất mịn và đều, tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đọc thêm...

Review sản phẩm áo bò nam cộc tay viền đỏ mã số BDV-001. Chiếc áo bò này được thiết kế rất đơn giản tương tự như các sản phẩm áo sơ mi bò nam đang được các bạn trẻ truy lùng trong mùa hè năm nay.

Đọc thêm...

Hôm nay Zeanus xin phép được review 1 sản phẩm giày da nam mã số GDN-005. Đây là giày da nam công sở rất độc đáo được thiết kế mũi tròn, cổ điển rất phù hợp cho môi trường công sở.

Đọc thêm...

Zeanus xin phép được review hai sản phẩm áo bò cộc tay mùa hè mang mã số ACG-001 và ACG-002. Sản phẩm của chúng ta hôm nay có hai màu xanh đậm và màu xanh nhạt.

Đọc thêm...

Hôm nay Zeanus xin phép review 1 sản phẩm thắt lưng da, mã số TLD-001. Đây là sản phẩm rất thông dụng cho các bạn nam. Sản phẩm này có 2 phần: phần dây lưng và phần mặt thắt lưng.

Đọc thêm...

Giày da nam GDN-003 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Sản phẩm này có kiểu dáng Hàn Quốc trẻ trung và rất đẹp, thiết kế mũi giày thon gọn và bo tròn tạo cảm giác năng động và dễ đi.

Đọc thêm...

Zeanus hôm nay bên mình xin phép được review trực tiếp 1 sản phẩm moi đó là áo sơ mi bò. Với mẫu áo dưới đây, các bạn có thể thoải mái diện trang phục này kể cả trong thời tiết nóng nhất nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay Zeanus xin giới thiệu đến các bạn 2 sản phẩm áo mà chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Đó là 2 sản phẩm áo cộc tay: 1 chiếc áo cộc tay có cổ và 1 chiếc áo cộc tay không cổ.

Đọc thêm...