Shop thời trang nam Zeanus

Review mẫu giày da nam công sở cao cấp GDN-005 tại Hồ Chí Minh

Xin chào tất cả các bạn, chúc các bạn 1 ngày vui vẻ. Hôm nay Zeanus xin phép được review 1 sản phẩm giày da nam mã số GDN-005. Đây là giày da nam công sở rất độc đáo được thiết kế mũi tròn, cổ điển rất phù hợp cho môi trường công sở.

Chất liệu của sản phẩm là da bò nguyên tấm được thiết kế, chế tạo để làm nên sản phẩm độc đáo này. Trên bề mặt giày có các đường cách điệu tạo điểm nhấn rất cá tính cho sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với dây buộc được giữ bằng miếng kim loại có tác dụng giữ dây sp chặt hơn. Với thiết kế như thế này, sản phẩm vừa có thể buộc dây, hoặc có thể đi theo phong cách giày lười cho các hạn trẻ. Trên bề mặt đế là đường kim loại chìm ngăn cách giữa phần đế và phần thân giày, làm cho sản phẩm có cảm giác như đế cao hơn, rất tôn dáng cho người dùng. Dưới bề mặt đế là những vân cao su tạo các lớp ma sát chống trơn trượt cho người dùng khi đi mưa. Còn đây là bên trong giày,Bên trong giày là lớp mút đế giày giữ cho chân người dùng cảm thấy êm ái khi sử dụng. Lớp mút rất thoáng và hút mồ hôi, tạo cảm giác dễ sử dụng ngay cả trong mùa hè nóng nực.

Giày được thiết kế 1 màu chủ đạo là màu đen nên sản phẩm này rất được dân công sở ưa chuộng. Hơn nữa sản phẩm này có thể kết hợp được với rất nhiều kiểu cách quần tây, quần Jean. Để tạo điểm nhấn và sự tương đồng, các bạn nên sử dụng các sản phẩm thắt lưng da có gam màu đen trùng với màu của giày.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, hẹn gặp các bạn trong các video tiếp theo.

 

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận