Shop thời trang nam Zeanus

Review áo bò nam cộc tay viền đỏ BDV-001 mới nhất tại Hà Nội

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay Zeanus xin phép review 1 sản phẩm áo bò có tên là áo bò nam cộc tay viền đỏ mã số: BDV-001. Chiếc áo bò này được thiết kế rất đơn giản tương tự như các sản phẩm áo sơ mi bò nam đang được các bạn trẻ truy lùng trong mùa hè năm nay.

Chiếc áo được thiết kế với màu xanh đen - đậm chất truyền thống, tạo cảm giác huyền bí, lịch sự cho người dùng. Điểm suyết từ trên xuống là hàng cúc ngọc màu trắng nổi bật trên nền của màu xanh đen, hàng cúc này cũng được thiết kế là loại cúc bấm khác so với các loại cúc giành cho áo bò truyền thống đó là loại cúc cần lỗ khuyết, loại cúc mới này tạo sự trẻ trung, phá cách và mới mẻ cho người dùng.

Trước ngực có 2 túi trông khá đơn giản cùng với 2 chiếc cúc ngọc màu trắng nổi bật trên nền áo. Viền áo, viền cổ áo, và viền ống tay áo được điểm suyết màu đỏ- là màu sắc sáng, tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà gam màu chủ yếu là màu tối.

Chiếc áo được thiết kế tinh tế trên nền chất liệu vải Jean mới (chứa thành phần nhiều chất lanh pha cotton) tạo cảm giác mềm, mịn, nhẹ nhàng khác hẳn so với chất liệu Jean truyền thống, rất phù hợp với mùa hè. Đây cũng là một trong những bí quyết chọn áo Jean cho mùa hè mà không cảm thấy nóng. Đây là mặt trong của sản phẩm, chất liệu rất chắc chắn, nếu bạn có kéo như thế này chất vải vẫn đàn hồi tốt, không có cảm giác bị nhăn hay hề hấn gì. Đường may vô cùng chắc chắn như thế này chính là một điểm cộng cho sản phẩm này.

Đối với sản phẩm này, các bạn có thể sử dụng như những chiếc áo sơ mi thông thường trong những dịp đi chơi, đi học, đi dã ngoại. Tuy nhiên, chiếc áo này cho cảm giác trông các bạn cá tính và năng động hơn rất nhiều so với sản phẩm áo sơ mi thông thường. Với chiếc áo này, Các bạn có thể kết hợp với quần Jean, quần kaki hoặc quần ngố cùng với giày lười hay sneaker để tạo nên cá tính cho riêng mình nhé.

Các bạn có muốn sở hữu sản phẩm này không nào? Nếu có hãy liên lạc với chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận