Shop thời trang nam Zeanus

Kiến thức áo khoác nam

Áo khoác nam là món đồ thời trang không thể thiếu mỗi đợt đông về, áo khoác nam ngoài tác dụng giữ ấm cho cơ thể còn giúp các bạn nam thể hiện phong cách, gu thời trang cá nhân. Hiện tại Zeanus đang cung cấp rất nhiều mẫu áo khoác nam từ áo khoác gió, áo khoác len, áo khoác dạ, đến áo khoác măng tô, áo khoác phao, áo khoác lông cừu cao cấp.

Hiện có 13 bài viết

Cách phối đồ với áo khoác jean nam đơn giản "chất" dành cho phái mạnh dựa theo gu thời trang, nguyên tắc nào? Tìm hiểu 5 cách phối đồ với áo khoác jean nam dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang độc đáo, khí chất phái mạnh!

Đọc thêm...

5 cách phối đồ với áo khoác da nam "phong cách"! Đơn giản mà chất! có những nguyên tắc, lưu ý gì? Cùng tìm hiểu những cách phối đồ với áo khoác da nam dưới đây giúp nam giới thể hiện được khí chất, bản lĩnh phái mạnh, gu thời trang độc đáo!

Đọc thêm...

Cách phối đồ với áo dạ nam chuẩn đẹp, tạo sự hấp dẫn với phái đẹp có những cách phối nào? Tìm hiểu 3 cách phối đồ với áo dạ nam dưới đây sẽ giúp nam giới lựa chọn cho mình set đồ phù hợp nhất, thể hiện được bản lĩnh, phong thái!

Đọc thêm...

Các mẫu áo khoác nam đẹp "kinh điển" không sợ lỗi mốt cho nam giới gồm những kiểu dáng nào? Tìm hiểu chi tiết các mẫu áo khoác nam đẹp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu áo khoác thích hợp, hợp thời trang nhất nhé!

Đọc thêm...

Với những chiếc áo khoác ngắn thì bạn nên phối chúng như thế nào để toát lên được gu thời trang chất lừ khi mặc lên người? Đây là câu hỏi được rất nhiều các chàng thắc mắc. Bài viết dưới đây, Zeanus sẽ chia sẻ những cách phối đồ độc đáo với áo khoác ngắn nhé,

Đọc thêm...

Không cần phải là người cực kỳ am hiểu thời trang bạn vẫn có thể khoác lên mình những trang phục với vẻ nam tính, lịch lãm sau khi theo dõi bài viết dưới đây của Zeanus. Những chiếc áo khoác da thường toát lên được sự bụi bặm của những dân phượt

Đọc thêm...

Vào những ngày thời tiết lạnh đến đỉnh điểm thì những chiếc áo khoác lông cừu sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Những chiếc áo này vừa giữ ấm cực tốt cho cơ thể vừa toát lên gu thời trang vô cùng cá tính.

Đọc thêm...

Vào thời tiết lạnh của mùa đông, khi lựa chọn trang phục để mặc, người ta thường xét trên hai yếu tố giữ ấm tốt cho cơ thể và vẫn đảm bảo yếu tố thời trang, phù hợp với môi trường làm việc hay đi chơi.

Đọc thêm...