Shop thời trang nam Zeanus

Review mẫu thắt lưng da nam TLD-001 mới và hot tại Hà Nội

Xin chào các bạn, hôm nay Zeanus xin phép review 1 sản phẩm thắt lưng da, mã số TLD-001. Đây là sản phẩm rất thông dụng cho các bạn nam. Sản phẩm này có 2 phần: phần dây lưng và phần mặt thắt lưng.

Dây lưng được làm từ chất liệu da bò, khi gập mạnh như thế này vẫn có thể lấy lại đàn hồi, không để lại vết gấp sau khi gấp. Chất liệu này còn đảm bảo độ bền chắc cho chiếc thắt lưng cộng thêm các đường may ở hai bên viền, vừa tạo sự chắc chắn cũng như tạo tính thẩm mỹ cho dây lưng. Đây là mặt ngoài của chiếc dây lưng được thiết kế trơn, không có họa tiết ,đặc biệt cùng với gam màu đen, tạo nên sự tinh tế tối giản cho sản phẩm. Vì không quá cầu kỳ nên sản phẩm có thể sử dụng được trong nhiều dip khác nhau, với thiết kế như vậy, chiếc thắt lưng này không kén đồ phối, các bạn có thể phối với rất nhiều phụ kiện và gam màu đi kèm. Mặt trong của thắt lưng có các vết răng cưa, thoạt nhìn các bạn có thể đoán chức năng của các vết răng cưa này chỉ để trang trí. Nhưng thực tế, những chiếc răng cưa này ngoài chức năng thẩm mỹ, còn có chức năng làm khóa tự động cho chiếc thắt lưng. Nhờ những chiếc răng cưa này mà chiếc dây lưng không cần đục lỗ vẫn giữ đc đứng im.

Bề mặt được thiết kế hết sức tinh tế, dịu mắt. Gam màu chủ đạo là 2 màu trắng và đen, được thiết kế những hạt kim loại trắng trên nền đen cùng với chất liệu là hợp kim nguyên khối tạo nên sự tinh tế và chắc chắn của phần mặt thắt lưng da. Mặt sau của phần này là sự chắc chắn của các chi tiết thiết kế từ phần chốt chặn đến phần thiết kế bổ trợ đều rất tinh xảo và chắc chắn. Với sự kết hợp ăn ý và tinh tế giữa thiết kế và chất liệu của phần dây lưng và phần mặt, chắc chắn chiếc thắt lưng da này sẽ là món quà thú vị cho các bạn trong mùa hè này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của chúng tôi. Hẹn gặp các bạn trong các video tiếp theo.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận