Shop thời trang nam Zeanus

Review mẫu áo jean (áo bò, áo Denim) dài tay nam mới và hot tại Hà Nội

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay bên mình xin phép được review trực tiếp 1 sản phẩm moi đó là áo sơ mi bò. Như các bạn đã biết thì chất liệu Jean được rất nhiều người lựa chọn. Khi khoác trang phục mang chất liệu Jean, người mặc có vẻ trông ngầu hơn, cá tính hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong thời tiết mùa hè nóng bức như mấy tuần trước, thì nhiều bạn dù thích chất liệu Jean đến mấy cũng ngần ngại suy nghĩ xem mình có nên chọn trang phục là chất vải Jean hay không? Với mẫu áo dưới đây, các bạn có thể thoải mái diện trang phục này kể cả trong thời tiết nóng nhất nhé.


Mình xin giới thiệu tổng quan của chiếc áo nhé: Chiếc áo này có 2 màu xanh đậm và xanh nhạt (2 màu này đều là 2 màu nhìn dịu mắt và mát mẻ trong ngày hè).

Đây là chiếc áo màu xanh đậm, nhìn qua có vẻ nóng phải không nào? Vì chiếc áo này màu hơi đậm, lại là vải Jean, ống tay dài, nên có vẻ rất nóng bức. Nhưng các bạn tiếp tục theo dõi để xem chiếc áo có nóng bức như suy nghĩ của các bạn ban đầu không nhé.

Đầu tiên là chất vải, chất vải này không hoàn toàn là chất Jean truyền thống mà đây là loại chất vải mới (cham-bray), chất vải lanh pha cotton rất mỏng, bề mặt vải mịn, thoáng mát và rất thấm mồ hôi. Chiếc áo được thiết kế rất đơn giản, có 2 túi áo trước ngực, cúc thì được sử dụng cúc gỗ, tạo nên sự tối giản tinh tế cho chiếc áo. Đường may thì rất chắc chắn. Đằng sau lưng có miếng da cách điệu thường được sử dụng trong các sản phẩm quần áo bò, tạo cho sản phẩm trông có vẻ chuyên nghiệp hon là 1 sản phẩm áo bò thông thường.

Với 1 chiếc áo như thế này, bạn có thể lựa chọn để sử dụng như 1 chiếc áo sơ mi thông thường trong những dịp đi làm, đi chơi, đi dã ngoại, hẳn là sẽ rất năng động va ca tinh day nhé. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có thể sử dụng như những chiếc áo chống nắng chuyên nghiệp, khi bạn mặc 1 chiếc áo thun bên trong, khoác ngoài chiếc áo này thì bạn sẽ trông rất ngầu phai k nao.
Sản phẩm này có 2 màu xanh đậm và xanh nhạt tương tự nhau. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay 1 sản phẩm tuyệt vời thế này.

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau: qua facebook: facebook.com/zeanus hoặc trang chủ zeanus.com hoặc số điện thoại 0125 419 2429. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận