Shop thời trang nam Zeanus

Kiến thức về đồ da

Kiến thức về đồ da là nơi chia sẻ của các bài viết của chuyên da về đồ da tại Zeanus. Cập nhật các kiến thức từ căn bản về đồ da, đồ da thật đến xu thế thời trang đồ da nam như mẫu túi đeo chéo, túi xách laptop, Clutch da cầm tay, cặp xách da ...

Hiện có 7 bài viết

Mồ hôi cơ thể bình thường cũng là nguyên nhân khiến cho thắt lưng của bạn có mùi khó chịu, đặc biệt tuyến mồ hôi nam giới thường nặng hơn so với nữ giới.

Đọc thêm...

Da là chất liệu được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm, đồ da có ưu điểm là có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn cứ chắc bền hơn hẳn so với các chất liệu khác

Đọc thêm...

Ví là phụ kiện không thể thiếu của các bạn nam. Ngoài chức năng giữ tiền, ví còn có chức năng giữ các loại giấy tờ tùy thân một cách gọn nhẹ nhất mà vẫn có thể mang đi khắp nơi khi cần thiết.

Đọc thêm...

Thắt lưng nói chung hay thắt lưng da nói riêng là sản phẩm không thể thiếu của các bạn nam. Sản phẩm không chỉ có mỗi chức năng giữ chặt quần áo, mà còn là đồ trang sức cho nam.

Đọc thêm...

Giày da là món đồ được các bạn nam công sở tuổi từ 25- 45 rất ưa chuộng. Để món giày da trở nên bền đẹp hơn khi sử dụng một thời gian,

Đọc thêm...

Giày da nam công sở là sản phẩm không thể thiếu được của các quý ông công sở. Giày dép cũng là trang phục thể hiện cá tính và đẳng cấp của các quý ông. Tuy nhiên, có phải ai cũng có cách chọn được đôi giày ưng ý?

Đọc thêm...

Từ xa xưa, trong tiến trình phát triển của loài người, con người đã biết dùng da, lông của các loài động vật săn bắn được để làm trang phục, làm các vật dụng hằng ngày, thậm chí là làm những vật trang trí.

Đọc thêm...