Shop thời trang nam Zeanus

60 kiểu trang phục cho nam giới- bất chấp mọi giá lạnh

Mùa đông thường mang đến những khó khăn trong việc chọn trang phục cho nam giới. Đòi hỏi trang phục được chọn khi xuống phố vừa phải giữ ấm cơ thể, mà lại mang tính thời trang, không lỗi mốt.

Mùa đông là khoảng thời gian mà thời tiết biến đổi không ngừng từ se lạnh đến lạnh buốt. Tất cả những điều này sẽ làm cho những chàng trai phải lựa chọn những trang phục đúng hoàn cảnh và đúng thời tiết, làm sao cho cơ thể cảm thấy dễ chịu, ấm áp, mà lại trông phải rất “cool”. Qua cách chọn trang phục, các bạn nam có thể thể hiện sự tinh tế, độ “cool” của mình qua từng trang phục, từng phụ kiện đi kèm.

Trang phục được các chàng trai lựa chọn cho mùa đông chủ yếu là chiếc áo len vừa vặn với cơ thể. Không những vậy, các chàng có thể kết hợp với những chiếc áo sơ mi lịch sự bên trong. Tất cả tạo cảm giác lịch lãm mà không kém phần tinh tế và ấm áp. Ở những vùng có khí hậu lạnh hơn, chiếc áo khoác ngoài là lựa chọn không thể thiếu. Chiếc áo khoác nam có thể được thiết kế từ rất nhiều chất liệu, nhưng hai chất liệu len và bông là hai chất liệu có khả năng giữ ấm nhất và phổ biến nhất so với các chất liệu khác. Một số chàng sẽ rất ưng những chiếc áo có độ dài đến đầu gối, và chiếc áo như thế này không thể thiếu trong tủ đồ của họ vì khả năng giữ ấm của chiếc áo này rất tuyệt vời.

Bên cạnh những chiếc áo khoác hay áo len..., thì những phụ kiện đi kèm cũng có chức năng giữ ấm cơ thể: khăn len, mũ, băng bịt tay, găng tay….Những phụ kiện này có chức năng hỗ trợ, ủ ấm cơ thể hơn khi nhiệt độ xuống cực thấp. Những trang phục mùa đông rất dễ có thể kết hợp với nhau do màu chủ đạo của các trang phục và phụ kiện mùa đông là tối màu, nên dù không phải là một bộ từ trước thì chúng vẫn rất dễ dàng có thể đi với nhau.

Trong tất cả những phụ kiện đi kèm, khăn len là thứ không thể thiếu được trong tủ đồ của các chàng. Khăn len vừa có chức năng giữ ấm cho cơ thể, nhưng đồng thời chúng cũng làm nên tính thẩm mỹ cho người mặc. Thông thường màu của khăn được ưa chuộng nhất là màu đen có điểm thêm 1 vài họa tiết tạo sự năng động, đồng thời chúng cũng rất dễ dàng kết hợp với gam màu sáng của cà vạt và áo sơ mi tạo nên sự nam tính và lịch thiệp.

Trên đây là một số chia sẻ về các trang phục mùa đông cho nam. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu thực tế để các bạn tham khảo.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận