Shop thời trang nam Zeanus

Cách chọn thắt lưng cho những quý ông “bụng bự”

Những quý ông bụng bự hẳn đã không ít lần gặp những khó khăn khi lựa chọn những mẫu thắt lưng thời trang phù hợp với thân hình hơi quá cỡ của mình. Nhiều khi, những mẫu thắt lưng mà các quý ông yêu thích, lại không có những size dài và phù hợp. Hiểu được điều này, hôm nay, Zeanus sẽ đưa ra những mẹo để lựa chọn những mẫu thắt lưng dành cho những anh chàng nặng ký, giúp cho họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với thân hình và vóc dáng của mình.

1. Dây thắt lưng có kích thước dài

Thắt lưng là sản phẩm không thể thiếu của phái mạnh. Tuy nhiên, vì kích thước vòng hai quá khổ mà các chàng cảm thấy rất khó trong việc chọn được những chiếc thắt lưng da như ý. Lúc này, những chiếc thắt lưng da có kích thước dài sẽ cứu cánh cho các bạn trong những trường hợp như vậy. Với những chiếc thắt lưng có độ dài dài hơn những chiếc thắt lưng thông thường, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhờ việc có thể tùy chỉnh được vùng bụng, giúp vòng hai lúc nào cũng vừa vặn, như ý.

2. Nên chọn thắt lưng có màu tối

Trong tất cả các gam màu, gam màu đen là gam màu được cánh mày râu để ý và lựa chọn nhiều nhất. Màu đen không những là màu vượng cho phái mạnh, mà đây còn là màu mang lại sự lịch lãm, lại có thể kết hợp với rất nhiều gam màu khác. Hơn nữa, gam màu này nằm trên những thiết kế đơn giản thì càng rất dễ đi kèm với các trang phục phụ kiện khác. Màu đen cũng không nằm ngoài bảng màu của các chàng bụng bự. Chiếc thắt lưng da màu đen cùng với các thiết kế đơn giản sẽ tạo cảm giác các chàng sẽ “eo thon, mi nhon” hơn trong các bộ trang phục đi kèm. Đối với những anh chàng quá khổ, họ thường hay chọn những bộ trang phục có gam màu trầm cùng với những chiếc thắt lưng da màu đen để tạo cảm giác thon gọn cho người đối diện.

3. Chọn thắt lưng nhiều nấc đeo, dễ sử dụng

Những chiếc thắt lưng da truyền thống thường có thiết kế những lỗ để gài móc, tạo cảm giác chặt chẽ, làm cho người dùng dễ dàng vận động. Tuy nhiên, hiện nay, những chiếc thắt lưng da dành cho phái mạnh có thêm một thiết kế mới, đó là những chiếc nấc khóa tự động- những chiếc nấc khóa có hình dáng giống những chiếc răng cưa. Với thiết kế này, người dùng rất dễ dàng sử dụng. Hiện nay, đại đa số những chiếc thắt lưng dành cho người quá khổ đều có những thiết kế như vậy. Ưu điểm của thiết kế này là có thể giữ chặt eo bụng tại bất kể size nào mà bạn muốn. Chính vì vậy mà nó đã khắc phục được nhược điểm của những chiếc thắt lưng da truyền thống- có các lỗ cố định trước, khi người dùng tăng size một ít sẽ rất khó sử dụng vì để móc tại lỗ cũ thì có cảm giác chật chội, khó chịu, còn sang lỗ mới thì quá rộng tạo cảm giác vòng hai của người dùng to hơn.

Qua bài viết này, hy vọng đấng mày râu sẽ biết chi tiết hơn về những mẫu thắt lưng phù hợp với mình. Giờ đây, những quý ông bụng bự sẽ không còn phải đau đầu khi lựa chọn cho mình những chiếc thắt lưng phù hợp với kích cỡ bụng nữa. Bởi khi đến với Zeanus, quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng ưng ý nhất, che đi khuyết điểm của chiếc bụng nhé.

 

 

 

 

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận