Shop thời trang nam Zeanus

Làm thế nào để mua được áo denim nam tốt nhất

Đồ Jean là sản phẩm phổ biến nhất đối với phái mạnh. Nhưng không hẳn ai cũng biết làm thế nào  để chọn được 1 món đồ jean tốt, đặc biệt là áo bò. Qua bài viết sau đây, chúng tôi hi vọng sẽ giải quyết được phần nào vấn đề trên.

Để mua được một chiếc áo bò tốt, ngoài những yếu tố về giá cả, thì người dùng còn cần xem xét đến yếu tố về kích thước, màu sắc, kiểu cách, chất liệu….

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những yếu tố chính có thể làm ảnh hưởng đến việc làm thế nào để chọn được 1 chiếc áo bò tốt:

1) Kích thước:

Đây là nhân tố đầu tiên trong việc chọn áo. Cho dù chiếc áo đó có đẹp và bắt mắt đến đâu, nhưng khi bạn mặc chúng, bạn không thấy thoải mái: chúng quá ngắn, quá dài hoặc quá rộng, thì chắc chắn những yếu tố còn lại đều OK hết thì chiếc áo bò này cũng không phải là chiếc áo bò tốt. Vậy việc bạn nên làm là gì? Bạn nên chọn 1 chiếc áo mà có thể làm tôn dáng người mặc, ôm vừa vặn với cơ thể, từ đó có thể phối với nhiều kiểu trang phục khác. Hiện nay, đại đa số các bạn đều có xu hướng mua quần áo online, để tránh mất thời gian và rắc rối khi mua về, hàng không vừa, cần mang đi đổi lại, chúng tôi xin giới thiệu bảng size kích cỡ như sau:

2) Màu sắc:

Hiện các sản phẩm áo bò trên thị trường có rất nhiều màu sắc, nhưng chủ đạo vẫn là 2 màu xanh đậm và xanh nhạt với các kiểu dáng bắt mắt. Việc chọn màu sắc và kiểu dáng như thế nào sẽ tùy thuộc với hoàn cảnh bạn đến tham dự, hoặc màu sắc của những đồ phối hoặc đồ phụ kiện đi kèm. Để nói thêm về vấn đề này, mời các bạn ghé thăm link LÀM THẾ NÀO ĐỂ MẶC ÁO BÒ NAM MỘT CÁCH ĐẸP NHẤT.

3) Chất liệu:

- Cảm giác đầu tiên khi sờ vào chiếc áo khoác bò là cần mềm nhưng không được dão, bên cạnh đó chiếc áo bò tốt là chiếc áo bò có thể co giãn để phù hợp với sự năng động, cá tính của tuổi trẻ.

- Các đường may sắc nét, gọn gàng, đường may phải đều từ đường chỉ tới mép vải, không có chỉ thừa, chỗ nối chỉ phải kỹ, phải giấu đi để tạo nên đường may sắc sảo.

- Một đặc điểm nữa khi quan tâm đến áo bò là chiếc áo đó không được phai màu, sau khi giặt đi nước hồ đầu tiên, chiếc áo phải giữ được nguyên màu áo và màu nước giặt không được phai quá nhiều.

Trên đây là những yếu tố căn bản để bạn có thể chọn được 1 chiếc áo jean “đẹp” và “chất”. Tuy nhiên, những áo jean hàng hiệu có giá thành rất đắt, 1 chiếc áo Jean có giá từ 100USD trở lên và được bán ở các shop nước ngoài. Với giá cả như vậy, những bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, những người có thu nhập trung bình khó có cơ hội sở hữu 1 chiếc áo jean như vậy.

Hiện nay, ZEANUS có thể giúp các bạn sở hữu 1 món đồ Jean tốt như các yếu tố trên với những mẫu mã bắt mắt và giá cả hấp dẫn chỉ với giá từ 300-500K, ZEANUS xin giới thiệu với các bạn một số mẫu sau:

Áo bò dài tay (ADT-003)

 

Áo bò dài tay (ADB-002)

 

Áo bò cổ viền đỏ (ACG-002)

 

Áo bò cổ Bomber (ABB-001)

 

Để có thể xem được tất cả các mặt hàng, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại đây (LINK SẢN PHẨM).

Xin cảm ơn.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận