Shop thời trang nam Zeanus

Cách phối đồ từ bất kể các trang phục khác

Nhà thiết kế Mark Anthony Green sẽ đặt 1 vài câu hỏi hết sức đơn giản nhằm giúp các bạn hiểu rõ về việc phối đồ trang phục qua các nền văn hóa khác nhau.

Xin chào nhà thiết kế Mark Anthony Green, tôi đã từng nhìn thấy John Mayer trong bộ trang phục theo phong cách cao bồi kèm theo chiếc vòng tay của người da đỏ, vậy theo anh, đó có phải là trang phục lịch sự không?

==> Tôi đã từng đeo 1 chiếc bolo tie (cà vạt dây) đến dự 1 đám cưới và đã có rất nhiều người chú ý đến tôi trong bữa tiệc đó. Một anh bạn làm việc trong lĩnh vực thời trang đã hỏi tôi rằng tôi nghĩ một chàng cao bồi thực sự sẽ cảm thấy thế nào khi thấy tôi diện chiếc bolo tie này? Cũng phải mất đôi ba ngày để tôi suy nghĩ về vấn đề trên trước khi trả lời người bạn đó rằng thực sự tôi cũng không biết và không quan tâm lắm đến chàng cao bồi đó nghĩ gì, tôi cũng không cảm thấy xấu hổ khi mang theo 1 chiếc túi Filson kiểu mới.

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng chiếc cavat này làm cho tôi trông buồn cười hơn, cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều người chú ý đến tôi. Cũng giống như việc tôi mặc 1 chiếc áo phông đến văn phòng, ngay lập tức giám đốc sáng tạo GQ và cấp trên Deadhead Will Welch của tôi sẽ nhắc nhở tôi về vấn đề trang phục này. Họ có quyền làm như vậy. Điều đó thể hiện rằng thời trang cũng cần phải đúng lúc, đúng chỗ. Đó chỉ là 1 trong rất nhiều ví dụ về trang phục thời trang.

Vấn đề nằm ở chỗ là khi tham gia vào một ngữ cảnh nào đó, thành viên tham gia vào các ngữ cảnh đã không chọn đúng những trang phục cho mình. Ví dụ: trượt băng, săn bắn, cao bồi.. Đó là những sự lựa chọn cho các ngữ cảnh. Chẳng hạn như khi hãng thời trang Big Fast Fashion tạo ra những chiếc áo rất đẹp, những chiếc vương miện được trang trí lông vũ rất đẹp, nhưng liệu chúng có hoàn toàn phù hợp với phong cách của con người bạn và văn hóa của đất nước bạn?

Dưới đây là 1 số danh sách câu hỏi, mà tôi thường đưa ra:

* Sản phẩm này của hãng nào?

* Sản phẩm này có xuất xứ từ đâu?

* Sản phẩm này chất liệu tốt không? ( Câu hỏi này thường được sử dụng khi tôi nhìn thấy 1 sản phẩm khá đẹp, nhưng giá lại rất thấp).

* Đây có phải là sản phẩm bị tranh chấp quyền thiết kế không?

* Để tạo ra sản phẩm này, có bất kể loài động vật nào bị giết thịt không?

* Liệu tôi có thể mặc 1 chiếc áo phông của Floyd khi tôi chưa biết gì về ngài Floyd không?

Có thể bạn chưa biết về những vấn đề trên. Tôi ở đây để có thể đưa ra 1 vài bước cơ bản để giúp bạn có thể chọn lựa được trang phục phù hợp để có ý nghĩa hơn trong những lần xuất hiện.

Để đóng góp những ý tưởng cho ngành thời trang, Visvim cũng đã cho ra mắt những đôi giày có một số công đoạn được làm thủ công. Nhãn hiệu thời trang này cũng có thể sản xuất ra những đôi giày như thế này nhưng mang xu hướng thời trang hiện tại và tương lai. Ralph Lauren cũng đã có những bộ thiết kế độc đáo nhất của trang phục quân đội. Những trang phục này được thiết kế nhằm vinh danh công lao to lớn của những người lính. Thiết kế này mang tính kỷ niệm hay đột phá, thực ra đó chỉ là một danh giới rất mỏng manh. Và chúng ta sẽ cần phải có khá nhiều tiền để có thể sở hữu bộ trang phục mang tính chất lịch sử này.
Tôi có thể đi 1 đôi giày, và đôi giày này tôi không cần thiết phải đến tận những show diễn thời trang lớn để mua nó, bởi vì tôi hiểu rất rõ về chúng. Những trang phục hết sức bình thường như quần áo Jean, giầy, hay Kimonos cũng là những ví dụ tương tự.

John Mayer

Mayer
Đây là điều nhiểu người không thể phủ nhận về Mayer: trong vài năm gần đây, gu thẩm mỹ của Mayer đã đạt đến trạng thái cao cấp.

David Beckham


Những trang phục quần áo Carhartt được thiết kế để phục vụ cho những người lao động, người thợ, David Beckham cũng là một trong rất nhiều người phù hợp với phong cách này.

Macklemore


Nghiên cưu về tiến trình phát triển của các trang phục, chúng ta dễ dàng nhận ra chiếc cavat kéo dây trong trang phục này.

2 Chainz


Không ai có thể phủ định rằng có vẻ như chàng trai này đang đeo trang sức trị giá 500K$ ở cổ. Câu chuyện này về thời trang lần đầu tiên được công bố vào tháng 6/2018 được mang tên "Mọi thứ đều có thể phối hợp"

Chào các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ tiếp theo.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.zeanus@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

Bình luận